HOTLINE: 0931.35.36.36

Chương trình đào tạo từ Dermalogica

Ngày cập nhật:
Chương trình đào tạo nâng cao tay nghề cho toàn bộ nhân viên của thẩm mỹ viện Thavi Beauty dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ Dermalogica
Chương trình đào tạo từ Dermalogica
Trong tuần qua, những buổi học nâng cao kiến thức cũng như nâng cao trình độ tay nghề dành cho toàn bộ nhân viên của thẩm mỹ viện Thavi Beauty đã diễn ra ngay tại Spa. Chương trình học kéo dài 5 ngày và sau khóa học này, tất cả các nhân viên sẽ trải qua các bài kiểm tra để được cấp chứng chỉ từ Dermalogica.

Nội dung của chương trình đào tạo bao gồm tìm hiểu chi tiết về các đặc tính của sản phẩm bán lẻ và sản phẩm chuyên nghiệp, giới thiệu về dòng sản phẩm tân tiến của Dermalogica, những kỹ năng cốt lõi trong các công đoạn chăm sóc da, 4 cấp độ trị liệu của Dermalogica - chiến lược nâng cấp trị liệu.

Trải qua 5 ngày đào tạo, hiện nay Thẩm mỹ viện Thavi Beauty đã tự tin trong việc nắm chắc các tình trạng da của khách hàng để tư vấn cũng như các kỹ thuật viên đã nâng cấp trình độ tay nghề về các kỹ năng như massage, nặn mụn, sự dụng máy móc công nghệ cao...

Điều đáng chú ý nhất trong khóa đào tạo này là chiến lược nâng cấp trị liệu của Dermalogica, gồm 4 hoạt tính bao gồm Hoạt tính quyền năng, Hoạt tính chuyên sâu, Hoạt tính tối ưu và cuối cùng là Hoạt tính chuyên gia. Những trị liệu này sẽ sớm được áp dụng vào hệ thống chăm sóc da của Thẩm mỹ viện Thavi và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.
Tag:
THẨM MỸ THAVI BEAUTY
Số 02, Tòa nhà Vicentra, Đ. Ngư Hải, Tp Vinh
02383.60.66.66 0931.35.36.36
thavibeauty178@gmail.com
www.thavibeauty.com.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: 7h30 - 19h00
Số người online : 24
Số lượt truy cập : 48984
TƯ VẤN LÀM ĐẸP
KẾT NỐI CÙNG THAVI BEAUTY
COPYRIGHT 2017 THAVI BEAUTY. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến