HOTLINE: 0931.35.36.36

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp 5 sao ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Thavi Beauty là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Đến với Thẩm mỹ  Thavi Beauty, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Thavi đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước.
Thẩm mỹ Thavi Beauty sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia chăm sóc da được đào tạo bài bản về y tế, da liễu, thẩm mỹ có thể phục vụ khách hàng trong mọi dịch vụ chăm sóc da, điều trị liệu trình tái tạo da một cách bài bản, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và hiệu quả cao.Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc thường xuyên được nâng cao chuyên môn và tay nghề qua các cuộc hội thảo, các lớp tập huấn hay các khóa học cùng các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu. Đây là hoạt động giúp  nghệ làm đẹp ngày càng nâng cao và xu thế làm đẹp ngày càng đổi mới mà nếu không học tập và nâng cao tay nghề, bác sĩ trở nên lạc hậu dù chuyên môn có tốt đến đâu.
Các Chuyên viên tư vấn của Thavi Beauty là những người được chọn lọc từ các thương hiệu mỹ phẩm, các trường đào tạo y, dược, da liễu dưới sự hướng dẫn, đào tạo sát sao, tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, da.
Có thể nói, yếu tố con người với chuyên môn vững, tâm nhiệt huyết và yêu nghề làm đẹp, muốn mang tới sự xinh đẹp, tự tin cho nhiều người phụ nữ chính là 1 trong những thế mạnh của Thẩm mỹ Thavi Beauty.
THẨM MỸ THAVI BEAUTY
Số 02, Tòa nhà Vicentra, Đ. Ngư Hải, Tp Vinh
02383.60.66.66 0931.35.36.36
thavibeauty178@gmail.com
www.thavibeauty.com.vn
THỜI GIAN LÀM VIỆC: 7h30 - 19h00
Số người online : 54
Số lượt truy cập : 64074
TƯ VẤN LÀM ĐẸP
KẾT NỐI CÙNG THAVI BEAUTY
COPYRIGHT 2017 THAVI BEAUTY. ALL RIGHTS RESERVED.
Hỗ trợ trực tuyến